Trường Mẫu Giáo SOS Việt Trì ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Giới thiệu trường mầm non SOS Việt Trì

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG MẪU GIÁO SOS VIỆT TRÌ

          Trường Mẫu Giáo SOS Việt Trì được thành lập ngày 07/05/1999 với 18 cán bộ, giáo viên, nhân viên; hơn 200 trẻ thuộc 6 nhóm lớp. Trường mẫu giáo nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, cách xa tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

          Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường Mẫu Giáo SOS Việt Trì luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

           Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường. Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

          Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.

           Cơ sở vật chất nhà trường do tổ chức SOS trang bị. Ngoài ra hàng năm nhà trường còn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các nhà tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

          Hơn 20 năm hoạt động trường đã nhiều năm liền được nhận Bằng khen của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, Phòng GD và ĐT Việt Trì, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Phú Thọ.                                         

          Trong quá trình hoạt động Trường Mẫu giáo SOS Việt Trì luôn nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương, Phòng GD và ĐT Việt Trì, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Phú Thọ, Làng trẻ em SOS Việt trì, SOS Việt Nam.

         Trường Mẫu Giáo SOS thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non của thành phố Việt Trì- Phú Thọ. Thương hiệu trường Mẫu Giáo SOS Việt Trì đã, đang và sẽ ngày một vang xa.

Tổng quan